BT Medical - шаблон joomla Скрипты
Chuyên khoa

Phòng khám ngoại khoa Bệnh trĩ Hà Nội II được thành lập bởi các bác sỹ chuyên khoa được đào tạo bài bản và chuyên sâu về lĩnh vực ngoại khoa và hậu môn trực tràng, các bác sỹ đã và đang công tác tại các bệnh viện tuyến Trung ương sẽ trực tiếp thăm khám hoặc tư vấn cho bệnh nhân nhằm đưa đến kết quả tốt nhất cho người bệnh.

Chuyên khám và điều trị

 1. Các bệnh lý ngoại khoa như: Bệnh đường ruột, thực quản, dạ dày, đại tràng, gan mật, các khối u đường tiêu hóa, u phần mềm,  u xơ, mỡ, u bã đậu, u vú…
 2. Bệnh thoái hóa xương khớp, cột sống, thoát vị, thần kinh tọa…
 3. Các bệnh hậu môn trực tràng như: Polyp hậu môn, trực tràng, trĩ nội, trĩ ngoại, viêm, nứt kẽ, áp xe, rò, hậu môn
 4. Các bệnh lý sàn chậu như: Rối loạn chức năng đại tiên, táo bón, tiêu chảy, són phân, đau khi đại tiện…Rối loạn chức năng tiểu tiện, són tiểu, tiểu sót.
 5. Hội chẩn và điều trị các ca bệnh khó, có dịch vụ tư vấn, hướng dẫn, đăng ký cho bệnh nhân khi phải nhập viện điều trị.
 6. Chúng tôi có các cơ sở tư vấn giúp các bệnh nhân ở xa có thể đặt lịch khám hoặc liên hệ được với các bác sỹ chuyên khoa, gồm:
  -  Cơ sở tư vấn 1: Số 46/116 Yên lạc, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội - Mobile: 0912234722
  -  Cơ sở tư vấn 2: Phòng khám đa khoa Hà Thanh, Khu phố 5, P. Phú Sơn, TX. Bỉm Sơn, TP. Thanh Hóa - Điện thoại: 0373771899
  -  Cơ sở tư vấn 3: Phòng khám Bác sỹ Lê Quang Minh, Đông Tân, Đông Sơn, TP. Thanh hóa - Mobile: 0912894882